Khóa Học Giám Đốc Nhân Sự Online – CHRO Online

KHOAHOCCEO.COM

Khóa học Giám Đốc Nhân Sự ONLINE Chuyên Nghiệp


Giới thiệu Khóa học giám đốc nhân sự online

Giới thiệu khóa học chro online

“Nhân sự là chìa khóa của thành công”. Vì vậy, tài sản lớn nhất của một doanh nghiệp chính là nguồn nhân lực. Quản trị nguồn nhân lực để đưa đến thắng lợi lâu nay đã được nâng lên thành nghệ thuật. Gia Cát Lượng – nhà chính trị quân sự kiệt xuất trong lịch sử cho rằng: phương thức cơ bản trong trị quốc chính là sử dụng anh tài. Mỗi doanh nghiệp đều có thể áp dụng tư tưởng đó trong các hoạt động của mình.

Tuy nhiên, quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn đang bị xem nhẹ hoặc chưa có cách hiểu đúng mực. Và một thực tế nữa đó là tại nước ta vẫn còn rất ít những Giám đốc nhân sự đích thực.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này những Giám đốc nhân sự không chỉ là người quản trị nhân sự mà còn phải vượt qua góc nhìn quản trị nội bộ, cần có góc nhìn xa hơn, tư duy một cách có hệ thống bài phiên bản hơn, biết cách hoạch định và tổ chức đội ngũ, thành lập văn hóa hỗ trợ cho chiến lược của doanh nghiệp. Đã đến lúc Giám đốc nhân sự cần đến những năng lực, khả năng mới để có thể tham gia bàn tròn chiến lược của doanh nghiệp.

Để giải quyết bài toán này, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã dày công nghiên cứu giúp và xây dựng khóa học Giám đốc nhân sự online với mục đích giúp các công ty/tổ chức thành lập được đội ngũ nhân sự vững mạnh và chính sách nguồn nhân lực hiệu quả, đưa doanh nghiệp tạo ra những giá trị mới  và hội nhập thành công.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Thấu hiểu chân dung của một Giám đốc nhân sự trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay.
 • Tiếp cận và mắm bắt những xu hướng mới trong ngành quản trị nhân sự của Việt Nam và  trên thế giới.
 • Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một Giám đốc nhân sự cần có như:  khả năng quản trị cuộc đời, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tổ chức và hoạt động của bộ phận nhân sự; hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực; Chiến lược đào tạo nguồn nhân lực; Quy trình tuyển dụng, bổ dụng, thôi dụng; Hiểu biết về pháp luật lao động hiện hành; Xây dựng và triển khai hệ thống chính sách chế độ; và tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến nguồn nhân lực của công ty…
Mục tiêu Giới thiệu Khóa học giám đốc nhân sự online

NỘI DUNG ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ ONLINE

 

STTCHUYÊN ĐỀGIẢNG VIÊN
1QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜIChuyên gia Lê Thẩm Dương
2TỔNG QUAN VỀ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆPChuyên gia Dương Ngọc Dũng
3CHÂN DUNG MỘT CHRO CHUYÊN NGHIỆPChuyên gia Phạm Văn Chính
4TỔ CHỨC BỘ PHẬN NHÂN SỰChuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn
5XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ TINH GỌNChuyên gia Phạm Văn Chính
6XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆPChuyên gia Trương Thị Mai
7TUYỂN DỤNG VÀ BỔ DỤNGChuyên gia Nguyễn Xuân Hải
8ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨChuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn
9ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊNChuyên gia Nguyễn Xuân Hải
10LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘChuyên gia Phạm Văn Chính
11KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊNChuyên gia Lê Như Hiếu
12TALENT MANAGEMENTChuyên gia Dương Ngọc Dũng
13PHÁP LUẬT VỀ LAO ĐỘNGChuyên gia Đỗ Ngân Bình
14KINH NGHIỆM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CỦA NHẬT BẢNChuyên gia Nguyễn Văn Mỹ
15KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNHChuyên gia Hồ Minh Chính
16HOW TO MANAGE A MEETINGChuyên gia Dương Ngọc Dũng
17BÍ QUYẾT TẠO NĂNG LƯỢNG ĐỂ THÀNH CÔNGChuyên gia Nguyễn Ngoan
18HỘI THẢO – CÁCH MẠNG 4.0 VÀ HƯỚNG ĐI CHO DOANH NGHIỆP
19HỘI THẢO – CPTPP VÀ CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
20HỘI THẢO – DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ SỐ VÀ HIỆP ĐỊNH EVFTA KÝ KẾT
5/5 - (37 bình chọn)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Ban lãnh đạo Doanh nghiệp, những người đang là Giám đốc nhân sự, trưởng bộ phận nhân sự, trưởng phòng tổ chức hành chính… của các công ty trong và ngoài nước đang mong muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ nhân sự và quản trị nhân sự nhằm trở thành một Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp;
 • Những người đang là chuyên viên nhân sự hay chuyên viên hành chính nhân sự của các doanh nghiệp đang có hoài bão trở thành Giám đốc nhân sự của các công ty trong và ngoài nước trong tương lai.

BAN GIẢNG HUẤN

 • Chuyên gia Lê Thẩm Dương: được biết đến không chỉ là một giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh, đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh mà còn được biết đến với thương hiệu là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …
 • Chuyên gia Dương Ngọc Dũng: Chuyên gia đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…
 • Chuyên gia Phạm Văn Chính: là một chuyên gia tư vấn cao cấp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Ông đã có hơn 20 năm làm Giám đốc nhân sự cho các tập đoàn lớn như: Samsung Electronics, Carings, Philips… Bên cạnh đó, ông có hơn 10 năm giảng dạy quản trị nhân sự và các kỹ năng mềm cho các công ty trong và ngoài nước: Bộ Tư pháp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)…
 • Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn: Nguyên là Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của tập đoàn P&G và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các tập đoàn, công ty lớn khác như Coca-cola, Nestle’,Toyota…TS. Nguyễn Lâm Tuấn luôn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, sát thực tế.
 • Chuyên gia Trương Thị Mai: với 10 năm là Sales Manager & Trainer tại Công ty BHNT Prudential. Hiện nay, bà là Giám đốc chương trình bán hàng của Kas – Training & Coaching- Công ty huấn luyện và tư vấn tài năng Việt. Đồng tham gia đào tạo tại Kas & Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI với danh sách khách hàng hơn 100 Doanh nghiệp tại Việt Nam
 • Chuyên gia Nguyễn Xuân Hải: Ông đã có gần 30 năm hoạt động trong công tác nhân sự. Ông nguyên là Giám đốc Nhân sự (Human Resources Director) tại Entertainment Vietnam Corp và Giám đốc nguồn nhân lực (CHRO) tại Nghia nippers Corp. Hiện nay, Giám Đốc Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam.
 • Chuyên gia Lê Như Hiếu: Tiến sĩ Kinh tế Bulacan Sate University, chuyên gia huấn luyện do Dale Carnegie Training & Associates – USA phê chuẩn. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực thương mại và dịch vụ tại nhiều vị trí quan trọng trong kinh doanh, tiếp thị, quản lý khách hàng, phát triển nguồn nhân lực.
 • Chuyên gia Đỗ Ngân Bình: Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật – Đại học Luật Hà Nội. Chuyên gia tư vấn luật pháp.
 • Chuyên gia Nguyễn Văn Mỹ: Với vai trò cố vấn cao cấp của các Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, tham gia đào tạo khóa kinh doanh, khởi sự kinh doanh. Ông đã truyền cảm hứng kinh doanh và khát vọng làm giàu cho bao nhiêu thế hệ học trò của mình trong đó đã có những người thành công rực rỡ trong kinh doanh.


CÁC KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ONLINE