Khóa học Giám đốc điều hành – Con đường đi tới thành công của những nhà quản trị doanh nghiệp

Khóa học CEO tại Hà Nội đang ưu đãi 6.8tr đồng học phí, bạn có quan tâm?

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CEO TẠI HÀ NỘI

TRƯỜNG DOANH NHÂN PTI

    Tính đến 5/2020, Trường doanh nhân PTI khai giảng 150 khóa học CEO tại Hà Nội. Bao gồm 2 chương trình đào tạo CEO là CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệpCEO – Giám đốc toàn diện.

Cùng với đó là các khóa học dành cho Giám dốc: Khóa học Giám đốc kinh doanh (CCO), Khóa học Giám đốc Marketing (CMO), Khóa học Giám đốc tài chính (CFO), Khóa học Giám đốc nhân sự (CHRO), Khóa học Giám đốc sản xuất (CPO) với hơn 10.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

>> Xem thêm Khóa học CEO tại TPHCM

BỘ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEO

Bộ chương trình đào tạo CEO tại Hà Nội bao gồm 07 khóa học Giám đốc

Bạn được gì khi tham gia các khóa học ceo

Với những kinh nghiệm đào tạo Giám đốc điều hành và sự tham gia của đội ngũ hơn 125 chuyên gia, giảng viên cam kết dài lâu, PTI đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các CEO tại Hà Nội thành công.

Lịch khai giảng các khóa học CEO tại Hà Nội

Trường doanh nhân PTI xin trân trọng giới thiệu tới quý anh/chị lịch khai giảng các khóa học CEO tại Hà Nội như sau:

KHÓA HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
THỜI LƯỢNG
HỌC PHÍ
12/07/2020
04 tháng
22,000,000
09/11/2020
04 tháng
22,000,000

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN - CHUYÊN GIA CỦA CÁC KHÓA HỌC CEO

Với đội ngũ trên 125 chuyên gia, giảng viên cam kết dài lâu, đặc biệt còn có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, bài học sâu sắc trong quản trị doanh nghiệp, thích nghi và chuyển đổi phương thức kinh doanh…để hội nhập thành công:

  • Ông mang trong mình những hoài bão, tâm nguyện về một sự thay đổi mang tính chất cơ bản và nền tảng. Tư tưởng xuyên suốt của ông: Truyền bá, reo rắc, thức tỉnh – Đây cũng chính là triết lý đào tạo của Trường đào tạo Doanh nhân PTI..
  • Tác giả của các quyển sách : “Nghề Giám Đốc”, “Bàn về văn hóa ứng xử của người Việt Nam”, “Hành trình nhân sinh quan – Phản tỉnh trên đường trải nghiệm
  • Với những kinh nghiệm đào tạo hàng trăm khóa học, ông đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các bạn kinh doanh thành công.
  • Ông là huyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực Marketing & Thương hiệu.
  • Tác giả và chủ biên của một số sách đã xuất bản như: Những điều khó nói trong Tiếng Anh (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2008), Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2012)..
  • Các khóa học tại PTI ông có tham gia đào tạo : CEO toàn diện, CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Nhận xét của học viên

Nguồn động lực lớn lao để toàn thể cán bộ, nhân viên Trường doanh nhân PTI nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam

CÁC KHÓA HỌC CEO NỔI BẬT

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO

Khóa học Giám đốc điều hành chuyên nghiệp hướng đến mục đích nâng cao khả năng nắm bắt xu hướng thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt.

Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) bao gồm 13 chuyên đề và hội thảo : Bàn về sự học của CEO, CEO – Nghề & nghiệp, Phương pháp phát triển khả năng Lãnh đạo, Chiến lược Công ty, Xây dựng hệ thống Quản lý Công ty, Xây dựng Văn hóa Công ty, Quản trị Nhân lực dành cho Lãnh đạo, Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính và đầu tư dành cho Lãnh đạo, Xây dựng thương hiệu cá nhân & tổ chức, Chiến lược cạnh tranh, Hội thảo & chia sẻ kinh nghiệm với Doanh nhân, Hội thảo kinh tế & kinh doanh.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC KINH DOANH – CCO

Việt Nam đang chuyển dần sang cách mạng công nghiệp 4.0, Giám đốc kinh doanh (CCO) sẽ phải chuyển đổi hệ tư tưởng từ “tạo ra khách hàng” sang “đi tìm khách hàng”.

Vì thế, CCO cần chuyển tâm thế bị động (đạt chỉ tiêu doanh số theo kế hoạch đề ra, làm sao bán được sản phẩm/ dịch vụ hiện có của doanh nghiệp) sang tâm thế chủ động (đón đầu thị trường , nhìn thấy trước nhu cầu khách hàng, chủ động dẫn dắt khách hàng đến với dịch vụ hoặc sản phẩm của mình). Và để làm được điều đó, Giám đốc kinh doanh cũng cần phải có những nền tảng kiến thức về thị trường một cách khoa học, về quản trị và chiến lược chứ không chỉ là những kỹ thuật, thủ thuật về bán hàng nữa. Khóa học Giám đốc kinh doanh – CCO sẽ cung cấp cho bạn những thứ cần thiết như trên.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ – CHRO

Khóa học Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu giúp học viên hiểu được vai trò và vị thế của một Giám đốc Nhân sự, nắm bắt các xu hướng mới trong ngành quản trị nhân sự. Đồng thời, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức và tư duy của một CHRO.

Chương trình đào tạo Giám đốc nhân sự do PTI tổ chức bao gồm 10 chuyên đề : Tổ chức và hoạt động của bộ phận nhân sự; Hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực; Chiến lược đào tạo nguồn nhân lực; Quy trình tuyển dụng, bổ dụng, thôi dụng; Hiểu biết về pháp luật lao động hiện hành; Xây dựng và triển khai hệ thống chính sách chế độ; Và tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến nguồn nhân lực của công ty.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – CFO

Khóa học Giám đốc tài chính chuyên nghiệp sẽ trang bị cho những CFO những kiến thức cơ bản mà một CFO chuyên nghiệp phải có: nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho một doanh nghiệp, theo dõi thông tin bộ máy tài chính, chuyển thông tin kế toán thành “thông tin tài chính”. Dựa trên kết quả đó Giám đốc tài chính thoát khỏi việc điều hành tác nghiệp để tiến tới mức độ cao hơn đó là vận dụng các công cụ tài chính nhằm thực hiện tối đa hóa vốn trong doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Giám đốc tài chính bao gồm 13 chuyên đề : Chân dung CFO, tổ chức tài chính doanh nghiệp, Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Thuế và các chính sách Thuế, Luật tài chính, Phân tích tài chính doanh nghiệp & chiến lược tài chính doanh nghiệp, Giá trị thời gian của tiền, Quản trị dòng tiền, Quyết định đầu tư vốn, Hệ thống đòn bẩy trong doanh nghiệp, Phân phối lợi nhuận và chính sách cổ tức, Lập kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp.

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC MARKETING – CMO

CMO đích thị luôn là người có thu nhập rất cao, chiếm vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Họ không chỉ tạo ra thương hiệu của sản phẩm – Dịch vụ – Tổ chức mà họ là người quản trị giữ gìn thương hiệu đó bền mãi với thời gian. Họ phải vào cuộc trước khi sản phẩm có mặt trên thị trường, họ là người rút ra sau cùng khi vòng đời của một sản phẩm đã chết – Họ là con cưng của CEO, là linh hồn của các hoạt động truyền thông, là SẾP đồng hành của bộ phận kinh doanh, là đồng minh của khách hàng, là đối tác của đối thủ cạnh tranh.

Chương trình khóa học Giám đốc marketing bao gồm 13 chuyên đề và hội thảo : Chân dung CMO, Quản trị Marketing, Tổ chức và hoạt động của Bộ phận Marketing trong doanh nghiệp, Chiến lược Marketing, Chính sách Marketing, Xây dựng và quản lý thương hiệu, nhãn hiệu, Nghiên cứu và phân tích thị trường, Quản lý hoạt động Hỗ trợ Thương mại, Quảng cáo và PR, Quản lý đội ngũ Marketing, Phát triển kênh phân phối, Chuyên đề hội thảo đối thoại & chia sẻ kinh nghiệm với chuyên gia Marketing, Hội thảo Kinh tế & Kinh doanh.