Khóa học CEO Giám đốc điều hành chuyên nghiệp tại TPHCM
Khóa học CEO toàn diện tại TPHCM

Khóa học CEO tại TPHCM ưu đãi học phí đến 6.8 triệu đồng, bạn có quan tâm?

GIỚI THIỆU khóa học ceo tẠI TPHCM

TRƯỜNG DOANH NHÂN PTI

Khóa học CEO tại TPHCM bao gồm 2 chương trình đào tạo CEO là Khóa học Giám đốc điều hànhKhóa học Giám đốc toàn diện.

Cùng với đó là các khóa học dành cho Giám dốc: Khóa học Giám đốc kinh doanh (CCO), Khóa học Giám đốc Marketing (CMO), Khóa học Giám đốc tài chính (CFO), Khóa học Giám đốc nhân sự (CHRO), Khóa học Giám đốc sản xuất (CPO) với hơn 10.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia học tập.

>> Xem thêm Khóa học CEO tại Hà Nội

BỘ CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC CEO TẠI TPHCM

Nhằm giúp cho các chức danh giám đốc hiện nay thực hiện thành công đúng vai trò của mình, Trường doanh nhân PTI đã nghiên cứu và thiết kế 07 chương trình đào tạo Giám đốc, phù hợp cho lãnh đạo của các doanh nghiệp/ tổ chức và những học viên đã từng làm công tác quản lý hoặc đang mong muốn trở thành một giám đốc chuyên môn chuyên nghiệp.

Bạn được gì khi tham gia các khóa học ceo

Với những kinh nghiệm đào tạo Giám đốc điều hành và sự tham gia của đội ngũ hơn 125 chuyên gia, giảng viên cam kết dài lâu, PTI đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các CEO tại TPHCM thành công.

Lịch khai giảng các khóa học Giám đốc

Trường doanh nhân PTI xin trân trọng giới thiệu tới quý anh/chị lịch khai giảng các khóa học CEO tại TPHCM như sau:

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN - CHUYÊN GIA CỦA CÁC KHÓA HỌC CEO

Với đội ngũ trên 125 chuyên gia, giảng viên cam kết dài lâu, đặc biệt còn có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, bài học sâu sắc trong quản trị doanh nghiệp, thích nghi và chuyển đổi phương thức kinh doanh…để hội nhập thành công:

  • Ông mang trong mình những hoài bão, tâm nguyện về một sự thay đổi mang tính chất cơ bản và nền tảng. Tư tưởng xuyên suốt của ông: Truyền bá, reo rắc, thức tỉnh – Đây cũng chính là triết lý đào tạo của Trường đào tạo Doanh nhân PTI..
  • Tác giả của các quyển sách : “Nghề Giám Đốc”, “Bàn về văn hóa ứng xử của người Việt Nam”, “Hành trình nhân sinh quan – Phản tỉnh trên đường trải nghiệm
  • Với những kinh nghiệm đào tạo hàng trăm khóa học, ông đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các bạn kinh doanh thành công.
  • Ông là huyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực Marketing & Thương hiệu.
  • Tác giả và chủ biên của một số sách đã xuất bản như: Những điều khó nói trong Tiếng Anh (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2008), Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2012)..
  • Các khóa học tại PTI ông có tham gia đào tạo : CEO toàn diện, CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Nhận xét của học viên

Nguồn động lực lớn lao để toàn thể cán bộ, nhân viên Trường doanh nhân PTI nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CEO NỔI BẬT

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CEO

Khóa học CEO tại TPHCM hướng đến mục đích nâng cao khả năng nắm bắt xu hướng thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC KINH DOANH – CCO

Việt Nam đang chuyển dần sang cách mạng công nghiệp 4.0, Giám đốc kinh doanh (CCO) sẽ phải chuyển đổi hệ tư tưởng từ “tạo ra khách hàng” sang “đi tìm khách hàng”.

Vì thế, CCO cần chuyển tâm thế bị động (đạt chỉ tiêu doanh số theo kế hoạch đề ra, làm sao bán được sản phẩm/ dịch vụ hiện có của doanh nghiệp) sang tâm thế chủ động (đón đầu thị trường , nhìn thấy trước nhu cầu khách hàng, chủ động dẫn dắt khách hàng đến với dịch vụ hoặc sản phẩm của mình). Và để làm được điều đó, Giám đốc kinh doanh cũng cần phải có những nền tảng kiến thức về thị trường một cách khoa học, về quản trị và chiến lược chứ không chỉ là những kỹ thuật, thủ thuật về bán hàng nữa. Khóa học Giám đốc kinh doanh – CCO sẽ cung cấp cho bạn những thứ cần thiết như trên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ – CHRO

Chúng ta biết rằng, trong một doanh nghiệp bên cạnh một Giám đốc điều hành CEO có tầm bao quát, một Giám đốc tài chính CFO có năng lực tuyệt vời, thì cần thêm một Giám đốc nhân sự CHRO tài năng nữa, sẽ tạo thành thế “kiềng 3 chân” hùng mạnh, giúp tổ chức phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu giúp học viên hiểu được vai trò và vị thế của một Giám đốc Nhân sự, nắm bắt các xu hướng mới trong ngành quản trị nhân sự. Đồng thời, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức và tư duy của một CHRO : Tổ chức và hoạt động của bộ phận nhân sự; Hoạch định chiến lược phát triển nguồn nhân lực; Chiến lược đào tạo nguồn nhân lực; Quy trình tuyển dụng, bổ dụng, thôi dụng; Hiểu biết về pháp luật lao động hiện hành; Xây dựng và triển khai hệ thống chính sách chế độ; Và tất cả các lĩnh vực khác liên quan đến nguồn nhân lực của công ty.