Khóa học Giám đốc điều hành – Con đường đi tới thành công của những nhà quản trị doanh nghiệp

Khóa học CEO tại TP HCM đang ưu đãi 6.8tr đồng học phí, bạn có quan tâm?

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CEO TẠI hcm

TRƯỜNG DOANH NHÂN PTI

Tính đến tháng 6/2021, Trường doanh nhân PTI khai giảng trên 100 khóa học CEO tại Hồ Chí Minh. Bao gồm 2 chương trình đào tạo CEOGiám đốc điều hành chuyên nghiệpGiám đốc toàn diện.

Cùng với đó là các khóa học dành cho Giám đốc: Khóa học Giám đốc kinh doanh (CCO), Khóa học Giám đốc Marketing (CMO), Khóa học Giám đốc tài chính (CFO), Khóa học Giám đốc nhân sự (CHRO), Khóa học Giám đốc sản xuất (CPO) với hơn 10.000 học viên là các anh chị đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tham dự.

>> Xem thêm Khóa học CEO tại Hà Nội

4.7/5 - (3244 bình chọn)

KHÓA HỌC CEO TẠI TPHCM

Khóa học giám đốc điều hành chuyên nghiệp (Khóa học CEO) do Trường doanh nhân PTI thiết kế và đào tạo trong thời gian 04 tháng, bao gồm 12 chuyên đề riêng biệt về các kỹ năng, kiến thức cũng như tư duy mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có, chi tiết như sau:

STTCHUYÊN ĐỀ/SUBJECTTHỜI LƯỢNG
BuổiTiết
01Nghề Giám đốc chuyên nghiệp

Career as Professional Chief Executive

0104
02CEO & Tổng quan về quản trị doanh nghiệp

CEO & Corporate Governance Overview

0104
03Phương pháp phát triển khả năng Lãnh đạo

Leadership Development Methodology

0416
04Chiến lược Công tyCorporate Strategy0416
05Xây dựng hệ thống Quản lý Công ty

Building Corporate Management System

0416
06Xây dựng Văn hóa Công ty

Building Corporate Culture

0208
07Quản trị Nhân lực dành cho Lãnh đạo

Human Resourses Management for Leaders

0416
08Quản trị Marketing dành cho Lãnh đạo

Marketing Administration for Leaders

0208
09Xây dựng & phát triển thương hiệu dành cho lãnh đạo

Branding & Brand Development for Leaders

0208
10Quản trị tài chính & đầu tư dành cho lãnh đạo

Finance & Investment Management for Leaders

0416
11Quản lý sự thay đổi dành cho lãnh đạo

Change Management for Leaders

0208
12Kỹ năng chủ trì & điều hành cuộc họp

How to Chair & Run a Meeting

0208
13Hội thảo theo chuyên đề

Thematic Seminar

0104
14Hội thảo kinh tế & kinh doanh

Economics & Business Conference

0208
15“Lễ tôn vinh sự học của Doanh Nhân” & Lễ trao “chứng nhận tốt nghiệp”

Convocation Ceremony & Graduation Certificate Ceremony

0104
17Tổng cộng36144

Tải BROCHURE khóa học CEO tại đây

Đối tượng tham gia khóa học

 • Cấp lãnh đạo của doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
 • Các nhà quản lý cấp trung của doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
 • Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hoặc kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;
 • Những người có mong muốn trở thành một CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo doanh nghiệp” trong tương lai.

Điều kiện tham giam Khóa học

Để tham dự chương trình khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp này một cách thành công, học viên cần phải có ít nhất một trong số những điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng cao đẳng (không phân biệt chuyên ngành);
 • Đã từng hoặc đang nắm giữ vị trí quản lý cấp trung có vai trò quan trọng trong công ty;
 • Đã có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề lĩnh vực

Mục tiêu học tập

Sau khi hoàn tất chương trình khóa học CEO này, học viên có thể:

 • Biết được ai?, trải nghiệm ra sao, làm thế nào, để có thể trở thành một “CEO”- một “nghề quản trị thực sự”
 • Nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có
 • Biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO
 • Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một CEO chuyên nghiệp

Mục tiêu chương trình

 • Cung cấp cho học viên khóa học CEO những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu 4.0.
 • Trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp – lãnh đạo doanh nghiệp cần phải trang bị.
 • Những kiến thức, tư duy và nhận thức và trong chương trình đào tạo CEO đặc biệt này cùng với năng lực nội tại & phẩm chất, tố chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm đường đời của bản thân sẽ giúp học viên trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Khóa học CEO tại TPHCM đào tạo Giám đốc điều hành chuyên nghiệp thuộc Trường Doanh Nhân PTI được tổ chức định kỳ hàng tháng, kính mời anh chị học viên tham khảo lịch khai giảng

STTKHÓA HỌCKHAI GIẢNGKẾT THÚCTHỨTHỜI GIAN
01Khóa học CEO – #CEO8625/02/202317/06/2023Thứ 708h30–11h30

13h30–16h30

02Khóa học CEO – #CEO8727/03/202318/07/2023Thứ 2, Thứ 318h00–21h00
03Khóa học CEO – #CEO8823/04/202313/08/2023Chủ Nhật08h30–11h30

13h30–16h30

04Khóa học CEO – #CEO8931/05/202314/09/2023Thứ 4, Thứ 518h00–21h00
05Khóa học CEO – #CEO9024/06/202314/10/2023Thứ 708h30–11h30

13h30–16h30

Trụ sở PTI Hồ Chí Minh: Tầng 1, Tòa nhà Rivera Park, Số 7/28 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp HCM

Học phí ưu đãi: 22,800,000đ – 11,400,000đ

-Học phí ưu đãi áp dụng khi đăng ký trước 22/3/2023-

(Đã bao gồm tiệc trà, tài liệu  khóa học, chứng nhận sau khóa học, thuế VAT – Điều kiện áp dụng phí ưu đãi )

Liên hệ tư vấn để nhận điều kiện áp dụng phí ưu đãi:
Mobile: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

Bạn được gì khi tham gia các khóa học ceo

Với những kinh nghiệm đào tạo Giám đốc điều hành và sự tham gia của đội ngũ hơn 125 chuyên gia, giảng viên cam kết dài lâu, PTI đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các CEO tại Hồ Chí Minh thành công.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

Hỗ trợ tư vấn 24/7
 Di động: 0907 080 758
 Email: info@khoahocpti.edu.vn

 

Đăng ký tư vấnLịch khai giảng các khóa học CEO tại Hồ Chí Minh

Lịch khai giảng tổng hợp các khóa học dành cho Giám đốc tại TPHCM

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN - CHUYÊN GIA CỦA CÁC KHÓA HỌC CEO

Với đội ngũ trên 125 chuyên gia, giảng viên cam kết dài lâu, đặc biệt còn có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, bài học sâu sắc trong quản trị doanh nghiệp, thích nghi và chuyển đổi phương thức kinh doanh…để hội nhập thành công:

 • Ông mang trong mình những hoài bão, tâm nguyện về một sự thay đổi mang tính chất cơ bản và nền tảng. Tư tưởng xuyên suốt của ông: Truyền bá, reo rắc, thức tỉnh – Đây cũng chính là triết lý đào tạo của Trường đào tạo Doanh nhân PTI..
 • Tác giả của các quyển sách : “Nghề Giám Đốc”, “Bàn về văn hóa ứng xử của người Việt Nam”, “Hành trình nhân sinh quan – Phản tỉnh trên đường trải nghiệm
 • Với những kinh nghiệm đào tạo hàng trăm khóa học, ông đã và đang trao đi giá trị, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến giúp các bạn kinh doanh thành công.
 • Ông là huyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực Marketing & Thương hiệu.
 • Tác giả và chủ biên của một số sách đã xuất bản như: Những điều khó nói trong Tiếng Anh (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2008), Lập kế hoạch Marketing hoàn hảo (NXB Thông tin & Truyền thông, năm 2012)..
 • Các khóa học tại PTI ông có tham gia đào tạo : CEO toàn diện, CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp, CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp

Nhận xét của học viên

Nguồn động lực lớn lao để toàn thể cán bộ, nhân viên Trường doanh nhân PTI nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam

Chương trình đào tạo CEO toàn diện

Chương trình đào tạo CEO toàn diện tại Hà Nội được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình này được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty MẸ-CON, Tập đoàn kinh tế.

Đây cũng là chương trình đào tạo đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. (Chương trình không thể sao chép và không tổ chức đào tạo nào khác Ở Việt Nam có thể thực hiện được).

Xem chi tiết chương trình đào tạo CEO toàn diện

Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành

Nếu ví doanh nghiệp/ tổ chức như con tàu và vai trò của người lãnh đạo (CEO) như thuyền trưởng, chúng ta có thể xem xét sự thành công và phát triển của doanh nghiệp nhìn từ phương diện vai trò của người lãnh đạo, ngoài những ý chí và bản lĩnh cần phải có của CEO, phải kiến tạo, biến đổi và dẫn dắt được doanh nghiệp…. giống như con tàu ra khơi, không những đạt được những mục tiêu kinh tế mà còn phải đến được những bến bờ xã hội tươi đẹp. Chương trình đào tại Giám đốc điều hành tại Hà Nội sẽ giúp nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. Xem chi tiết chương trình đào tạo CEO

Chương trình đào tạo Giám đốc TÀI CHÍNH

Giám đốc tài chính (CFO) là một thành viên trong BGĐ của công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề về quản lý tài chính của doanh nghiệp; cụ thể giám đốc tài chính sẽ trực tiếp tổ chức, chỉ đạo và điều hành các công việc của bộ phận kế toán và công việc của bộ phận tài chính trong doanh nghiệp. Giám đốc tài chính giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc duy trì nền tảng tài chính vững mạnh giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Giám đốc tài chính sẽ tham gia sâu vào việc hoạch định các chính sách và các chiến lược tài chính, đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính cho hoạt động của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính do Trường doanh nhân PTI Hà Nội thiết kế và đào tạo sẽ trang bị những kiến thức cơ bản mà một CFO phải có: nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho một doanh nghiệp, theo dõi thông tin bộ máy tài chính, chuyển thông tin kế toán thành “thông tin tài chính”. Dựa trên kết quả đó Giám đốc tài chính thoát khỏi việc điều hành tác nghiệp để tiến tới mức độ cao hơn đó là vận dụng các công cụ tài chính nhằm thực hiện tối đa hóa vốn trong doanh nghiệp. Xem chi tiết chương trình đào tạo CFO
Khóa học giám đốc nhân sự
Khóa học giám đốc nhân sự

Chương trình đào tạo Giám đốc NHÂN SỰ

Giám đốc nhân sự (CHRO) là một chuyên gia tâm lý, người truyền tin hiệu quả, không áp đặt những quy định, truyền đạt những thông điệp rõ ràng từ BLĐ để các thành viên vui vẻ thực thi những quy định ấy. Người hoạch định chiến lược – là người có khả năng cùng Ban Giám đốc đưa ra chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Thậm chí Giám đốc nhân sự có thể dự đoán được xu thế phát triển của nguồn nhân lực và có kế hoạch ứng phó. Các chuyên gia của Trường doanh nhân PTI tại Hà Nội đã dày công nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp với mong muốn các công ty/ các tổ chức luôn có đội ngũ nhân sự mạnh và chính sách nguồn nhân lực hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ giúp Doanh nghiệp chúng ta phát triển ở một đẳng cấp mới. Xem chi tiết chương trình đào tạo CHRO
Khóa học Giám đốc kinh doanh PTI

Chương trình đào tạo Giám đốc KINH DOANH

Công việc của Giám đốc kinh doanh (CCO) là quản lý và điều phối mọi công việc, toàn bộ guồng máy liên quan đến khách hàng và hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty và theo chỉ đạo trực tiếp từ Giám đốc công ty (CEO). Với sự nhận thức sâu sắc về những thay đổi trong lĩnh vực Marketing và ngành quản trị bán hàng trên thế giới, cùng với bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam, các chuyên gia của PTI đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp (Chief Customer Offcer) gọi tắt là chương trình đào tạo CCO. Xem chi tiết chương trình đào tạo CCO
khóa học giám đốc marketing
khóa học giám đốc marketing

Chương trình đào tạo Giám đốc MARKETING

Giám đốc Marketing (CMO) đích thị luôn là người có thu nhập rất cao, chiếm vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Họ không chỉ tạo ra thương hiệu của sản phẩm – Dịch vụ - Tổ chức mà họ là người quản trị giữ gìn thương hiệu đó bền mãi với thời gian. Họ phải vào cuộc trước khi sản phẩm có mặt trên thị trường, họ là người rút ra sau cùng khi vòng đời của một sản phẩm đã chết – Họ là con cưng của CEO, là linh hồn của các hoạt động truyền thông, là SẾP đồng hành của bộ phận kinh doanh, là đồng minh của khách hàng, là đối tác của đối thủ cạnh tranh. Chương trình đào tạo Giám đốc Marketing chuyên nghiệp là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI Hà Nội bên cạnh các chương trình đào tạo hàng đầu như:“CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp”, “CFO – Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp”, “CHRO- Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp”, “CCO - Giám đốc Kinh Doanh chuyên nghiệp”. Xem chi tiết chương trình đào tạo CMO
Khóa học giám đốc sản xuất
Khóa học giám đốc sản xuất

Chương trình đào tạo Giám đốc SẢN XUẤT

Giám đốc sản xuất (Chief product officer - CPO) là người chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Trước đây nhu cầu của khách hàng chính là yếu tố quyết định doanh nghiệp sản xuất cái gì, sản xuất bao nhiêu và sản xuất thế nào? Nhưng giờ đây, doanh nghiệp mới là người tạo ra nhu cầu cho khách hàng, doanh nghiệp chính là người quyết định về sản phấm do đó vai trò của một Giám đốc sản xuất càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Rất nhiều các doanh nghiệp có Giám đốc sản xuất riêng cho mình nhưng lại không hiểu được hết vai trò của một CPO trong hoạt động kinh doanh hiện đại, việc phải kiêm nhiệm trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ như một giám đốc điều hành, giám đốc marketing sẽ làm giảm đi khả năng của một giám đốc sản xuất. Chương trình đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp giúp học viên nắm được giải pháp lập kế hoạch & tổ chức sản xuất trong Doanh nghiệp. Nâng cao kỹ năng về quản trị sản xuất & tác nghiệp với các dây chuyền hoạt động của nhà máy. Quy trình điều hành & quản lý các bộ phận: PGĐ nhà máy, Quản đốc, Tổ trưởng, tổ phó & các bộ phận trực thuộc hệ thống quản lý. Xem chi tiết chương trình đào tạo CPO
Khóa học CEO tại TPHCM gồm những chương trình đào tạo nào?
✓ Trả lời: Nhằm giúp cho các chức danh giám đốc hiện nay thực hiện thành công đúng vai trò của mình, chương trình đào tạo CEO tại TPHCM bao gồm 9 khóa học dành cho Giám đốc : Khóa học Giám đốc toàn diện - CEO toàn diện, Khóa học Giám đốc điều hành - CEO, Khóa học Giám đốc Marketing - CMO, Khóa học Giám đốc Tài chính - CFO, Khóa học Giám đốc kinh doanh - CCO, Khóa học Giám đốc Nhân sự - CHRO, Khóa Học Giám Đốc Chuỗi Bán Lẻ Chuyên Nghiệp, Khóa học Giám Đốc Kênh Phân Phối Chuyên Nghiệp, Khóa học Giám đốc Sản xuất - CPO
Trường doanh nhân PTI ở TPHCM có nơi đỗ oto không?
✓ Trả lời: Trụ sở PTI ở TPHCM có bãi đỗ xe oto.
Làm thế nào để nhận được mức phí ưu đãi các khóa học?
✓ Trả lời: Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phân tư vấn theo HOTLINE 0907.080.758 hoặc email info@khoahocpti.edu.vn để được mức phí ưu đãi.
 

TƯ VẤN TUYỂN SINH KHÓA HỌC

Chuyên viên tư vấn tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan đến khóa học. Nếu anh/chị cần thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp đầy đủ, chính xác đến với anh/chị.