Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân: Khát vọng và Tinh thần Việt - Khóa học PTI | KhoahocCEO.com

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân: Khát vọng và Tinh thần Việt

Đánh giá post

Ngày 09/01 và ngày 17/01/2021, PTI tổ chức Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân với chủ đề “Khát vọng và Tinh thần Việt”. Chương trình lần này tôn vinh sự học của hơn 2.700 học viên đã hoàn thành các chương trình đào tạo hệ giám đốc của 28 lớp tại Hà Nội và 25 lớp tại Tp.HCM.

 

 

Khát vọng và Tinh thần Việt

 

Năm 2020 mở đầu cho một thập niên mới của thế kỷ 21 với rất nhiều kỳ vọng về sự phát triển vượt bậc của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên 2020 lại bắt đầu với rất nhiều thách thức từ dịch bệnh, thiên tai, các yếu tố địa chính trị, chiến tranh thương mại… Các doanh nghiệp nước nhà chịu tác động mạnh mẽ bởi bối cảnh trên. Dù vậy, trong muôn vàn khó khăn thì Việt Nam vẫn là nước có kinh tế tăng trưởng dương và được dự báo là ngôi sao đang lên trong nền kinh tế khu vực và kinh tế toàn cầu.

 

Chính khát vọng và tinh thần Việt Nam trải qua ngàn đời vẫn luôn được bồi đắp và thắp sáng lên. Nếu như trong quá khứ đó là khát vọng độc lập tự do, khát vọng chủ quyền, thì giờ đây là khát vọng ấm no, khát vọng hùng cường, khát vọng khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ thế giới. Khát vọng đó đã hun đúc thành khí phách Việt Nam, tinh thần Việt Nam bất diệt. Và luôn thấm vào dòng máu, vào tinh thần của mỗi người dân Việt Nam.

 

Trong mọi hoàn cảnh ta đều thấy một tinh thần rất “Việt Nam”: đoàn kết, sẻ chia, yêu thương và cống hiến. Vì vậy không khó khăn nào có thể ngăn cản bước chân Việt Nam.

 

Tinh thần Doanh nhân Việt Nam

 

Là tầng lớp tinh hoa, các Doanh nhân Việt Nam ngày càng khẳng định được vai trò trong xã hội. Đó là những con người gánh trên vai trọng trách vì sự phát triển phồn vinh của đất nước, những con người tạo nên nguồn cảm hứng sống, khát vọng cống hiến và phụng sự cộng đồng.

 

Doanh nhân Việt Nam trên con đường hội nhập mang theo tinh thần, khí phách và bản lĩnh do văn hóa doanh nhân hòa chung trong dòng chảy mạnh mẽ của văn hóa dân tộc. Đó là những giá trị của Chân – Thiện – Mỹ hướng con người đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mà còn lan tỏa tới xã hội.

 

Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trong những năm qua luôn tự hào vì cùng đồng hành hữu ích với cộng đồng doanh nhân qua các chương trình đào tạo, các sự kiện/ hội thảo/ smalltalk, chương trình tham quan kiến tập trong và ngoài nước… thông qua đó, cung cấp những tinh hoa quản trị giúp các thế hệ doanh nhân tự tin hơn, bản lĩnh hơn trên con đường phát triển doanh nghiệp.

 

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân với chủ đề “Khát vọng và tinh thần Việt” được tổ chức lần thứ 20 tại Hà Nội và lần thứ 21 tại Tp.HCM. PTI tôn vinh và chúc mừng sự học của hơn 2.700 học viên là những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Tại Hà Nội:

Lớp: CEO Toàn diện 25

Lớp Giám đốc Điều hành: CEO 145, CEO 146, CEO 147, CEO 148, CEO 149, CEO 150, CEO 151, CEO 152, CEO 153, CEO 154, CEO 155.

Lớp Giám đốc Tài chính: CFO 56, CFO 57, CFO 58, CFO 59, CFO 60.

Lớp Giám đốc Nhân sự: CHRO 35, CHRO 36, CHRO 37.

Lớp Giám đốc Kinh doanh: CCO 29, CCO 30, CCO 31, CCO 32.

Lớp Giám đốc Marketing: CMO 32, CMO 33, CMO 34.

Lớp Giám đốc Sản xuất: CPO 10.

 

Tại TP.HCM:

Lớp CEO Toàn diện: CEO TD 16, CEO TD 17.

Lớp Giám đốc Điều hành: CEO 61, CEO 62, CEO 63, CEO 64, CEO 65, CEO 66, CEO 67, CEO 68, CEO 69.

Lớp Giám đốc Tài chính: CFO 19, CFO 20, CFO 21.

Lớp Giám đốc Nhân sự: CHRO 20, CHRO 21, CHRO 22.

Lớp Giám đốc Kinh doanh: CCO 19, CCO 20, CCO 21, CCO 22.

Lớp Giám đốc Marketing: CMO 17, CMO 18, CMO 19.

Lớp Giám đốc Sản xuất: CPO 12.

 

Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Hà Nội: 13h00, thứ Bảy, ngày 09/01/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tại TP.HCM: 13h00, Chủ nhật, ngày 17/01/2021 tại Khách sạn Rex.

 

Quý học viên vui lòng liên hệ bộ phận QLCL và bộ phận Tư vấn để biết thông tin chi tiết.

XEM TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE
Lưu ý: PTI có thiết kế chương trình đào tạo theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp
Hotline tư vấn: 0907 080 758 | E-mail: info@khoahocpti.edu.vn

Khóa học Giám đốc điều hành tại Hà Nội

KHÓA HỌC CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Mục đích của khóa học CEO Giám đốc điều hành nhằm nâng cao khả năng nắm bắt thị trường của các nhà lãnh đạo và cải thiện năng lực sáng tạo của họ. Chương trình mang đến cho học viên nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp họ thảo luận và đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường trong nước & quốc tế cạnh tranh gay gắt. Mục tiêu của khóa học:

  • Cung cấp cho học viên khóa học CEO những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu 4.0.
  • Trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng trên nhiều lĩnh vực và trên nhiều khía cạnh mà một giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) – lãnh đạo doanh nghiệp cần phải trang bị.
  • Những kiến thức, tư duy và nhận thức và trong chương trình đào tạo CEO đặc biệt này cùng với năng lực nội tại & phẩm chất, tố chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm đường đời của bản thân sẽ giúp học viên trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button