Khóa Học Chân Dung Của Một CEO Online

KHOAHOCCEO.COM

Khóa học chân dung của một ceo ONLINE

5/5 - (43 bình chọn)

chân dung của một ceo online

Giới thiệu khóa học 

Thế kỷ 21, thế kỷ của những biến động toàn cầu, của sự thay đổi, tiến bộ, của tốc độ, sự liên kết và sự phức tạp đa dạng. Các xã hội đang trải qua quá trình toàn cầu hoá và sự độc lập ngày càng tăng giữa các cá nhân và các tổ chức, cộng đồng, quốc gia.

Chân dung của một CEO trong thế kỷ 21 sẽ như thế nào? Liệu họ có thể tạo ra một môi trường kinh doanh bền vững, trong đó mọi doanh nghiệp có thể lớn mạnh, trưởng thành và sống hoà bình, hợp tác với nhau hay không? Những nhà lãnh đạo Doanh nghiệp này có thể tăng khả năng đối phó với các thách thức và vấn đề phức tạp trong kinh doanh toàn cầu hay không? …

Trong kỷ nguyên mới này, chúng ta đang rất cần một mô hình lãnh đạo mới với tư duy và hành động mới phù hợp với tình hình thực tế. Chương trình “Chân dung CEO trong doanh nghiệp” sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Giúp học viên thay đổi tư duy và hành động xây dựng hình ảnh một CEO chuyên nghiệp.

• Thông qua các case study, chương trình cũng cung cấp cho học viên các công cụ để quản trị chiến lược doanh nghiệp hiệu quả.

• Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp những kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, hướng doanh nhân sống đẹp và trở thành một doanh nhân toàn cầu.

Mục tiêu Giới thiệu Khóa học giám đốc nhân sự online

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 Bài 1: Giới thiệu tổng quan chân dung một CEO
 Bài 2: Trình độ giáo dục của một CEO
 Bài 3: Tố chất cá nhân của CEO (P1)
 Bài 4: Tố chất cá nhân của CEO (P2)
 Bài 5: Tố chất cá nhân của CEO (P3)
 Bài 6: Các kỹ năng cần thiết
 Bài 7: Kỹ năng xã hội
 Bài 8: Các câu hỏi thường gặp

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…

• Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp : các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận … trong doanh nghiệp

• Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp

• Những người đang có mong muốn đổi mới để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu.

BAN GIẢNG HUẤN

Dương Ngọc Dũng

Giảng viên


Giảng viên Dương Ngọc Dũng từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

– Năm 1995: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvard (USA)

– Năm 2001: Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn Giáo Học tại Đại Boston (USA)

– Năm 2007: Tốt nghiệp MBA tại Đại Học UBI (Bỉ)

– Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

– TS. Dương Ngọc Dũng có kiến thức uyên bác về Triết học, Tôn giáo học, Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Kinh tế học, những chương trình giảng dạy do ông thiết kế thường mang tính độc đáo, sáng tạo và hài hước, được các doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.


Các Khóa học liên quan