Khóa Học Online Tinh Thần Doanh Nhân

KHOAHOCCEO.COM

Khóa học ONLINE tinh thần doanh nhân 

5/5 - (7 bình chọn)

Giới thiệu khóa học 

Trong những năm gần đây, phong trào “khởi nghiệp” ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, có tới gần 67.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mới. Nhiều công ty khởi nghiệp đã đạt được nhiều thành công lớn trên trường khu vực và quốc tế.

Nhiều bạn trẻ đã nung nấu cho mình ước mơ khởi nghiệp với mục tiêu có được sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên, khi bắt đầu tìm hiểu vào con đường đầy giải nan này, các bạn luôn tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi: “Những người đi trước đã đến với khởi nghiệp như thế nào?” “Họ gặp những vấn đề gì?” ‘Họ giải quyết những khủng hoảng, rủi ro ra sao?” và vô và những thắc mắc, hoài nghi khác.

Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Khoahocceo.com đã phối hợp cùng giảng viên Dương Ngọc Dũng đưa đến khóa học “Tinh thần Doanh nhân” với mong muốn giúp các bạn trẻ, những người đang và sẽ khởi nghiệp nắm bắt được những vấn đề cốt yếu khi thành lập 1 doanh nghiệp, nắm vững được những tư tưởng của một người doanh nhân chân chính.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

– Hiểu rõ được tố chất cần có của một người doanh nhân

– Trang bị cho học viên những định nghĩa, khái niệm xung quanh vấn đề khởi nghiệp

– Trang bị được những kỹ năng, kiến thức cần có của một doanh nhân

– Biết nắm bắt được những cơ hội trong kinh doanh

Mục tiêu Giới thiệu Khóa học giám đốc nhân sự online

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 Bài 1: What is it?
 Bài 2: Qualities S.W.O.T
 Bài 3: Qualities S.W.O.T
 Bài 4: Qualities S.W.O.T
 Bài 5: Knowledge
 Bài 6: Skills
 Bài 7: Opportunities where

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

– Ban lãnh đạo của những doanh nghiệp đang khởi sự kinh doanh

– Những cá nhân có mong muốn trở thành một doanh nhân

BAN GIẢNG HUẤN

Dương Ngọc Dũng


Giảng viên Dương Ngọc Dũng từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chính, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore…

– Năm 1995: Tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Phương Học tại Đại Học Harvard (USA)

– Năm 2001: Tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn Giáo Học tại Đại Boston (USA)

– Năm 2007: Tốt nghiệp MBA tại Đại Học UBI (Bỉ)

– Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Khoa Triết học – Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.

– TS. Dương Ngọc Dũng có kiến thức uyên bác về Triết học, Tôn giáo học, Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Kinh tế học, những chương trình giảng dạy do ông thiết kế thường mang tính độc đáo, sáng tạo và hài hước, được các doanh nhân trong và ngoài nước đánh giá rất cao.


Các Khóa Học Liên Quan