Khóa Học Kỹ Năng Online

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG ONLINE

Hiện nay với xu hướng toàn cầu hóa và thích ứng nhanh với nhịp sống hiện đại, khoahocceo.com đã ra mắt chương trình đào tạo Online – học trực tuyến từ xa với phương châm 3T : Tiên phong – Tiết kiệm – Tiện lợi sẽ giúp cho học viên có thể cập nhật đươc kiến thức dù ở bất cứ thời gian và không gian nào.

Lịch khai giảng

Trường doanh nhân PTI xin trân trọng giới thiệu tới quý anh/chị lịch khai giảng các khóa học Giám đốc như sau:

KHÓA HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
KHU VỰC
ĐĂNG KÝ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

Chương trình đào tạo CEO toàn diện

Chương trình đào tạo CEO toàn diện tại TPHCM được thiết kế nhằm đáp ứng tình trạng khan hiếm CEO cấp cao chuyên gia kinh tế cao cấp từng là thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình này được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao của các công ty trong và ngoài nước, những công ty đang phát triển theo mô hình công ty MẸ-CON, Tập đoàn kinh tế.

Đây cũng là chương trình đào tạo đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI. (Chương trình không thể sao chép và không tổ chức đào tạo nào khác Ở Việt Nam có thể thực hiện được).

Xem chi tiết chương trình đào tạo CEO toàn diện

Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành

Nếu ví doanh nghiệp/ tổ chức như con tàu và vai trò của người lãnh đạo (CEO) như thuyền trưởng, chúng ta có thể xem xét sự thành công và phát triển của doanh nghiệp nhìn từ phương diện vai trò của người lãnh đạo, ngoài những ý chí và bản lĩnh cần phải có của CEO, phải kiến tạo, biến đổi và dẫn dắt được doanh nghiệp…. giống như con tàu ra khơi, không những đạt được những mục tiêu kinh tế mà còn phải đến được những bến bờ xã hội tươi đẹp.

Chương trình đào tại Giám đốc điều hành tại TPHCM sẽ giúp nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho mình những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. 

Xem chi tiết chương trình đào tạo CEO

Chương trình đào tạo Giám đốc TÀI CHÍNH

Giám đốc tài chính (CFO) là một thành viên trong BGĐ của công ty và chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề về quản lý tài chính của doanh nghiệp; cụ thể giám đốc tài chính sẽ trực tiếp tổ chức, chỉ đạo và điều hành các công việc của bộ phận kế toán và công việc của bộ phận tài chính trong doanh nghiệp. Giám đốc tài chính giữ vị trí vô cùng quan trọng trong việc duy trì nền tảng tài chính vững mạnh giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Giám đốc tài chính sẽ tham gia sâu vào việc hoạch định các chính sách và các chiến lược tài chính, đồng thời xây dựng kế hoạch tài chính cho hoạt động của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính do Trường doanh nhân PTI TPHCM thiết kế và đào tạo sẽ trang bị những kiến thức cơ bản mà một CFO phải có: nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho một doanh nghiệp, theo dõi thông tin bộ máy tài chính, chuyển thông tin kế toán thành “thông tin tài chính”. Dựa trên kết quả đó Giám đốc tài chính thoát khỏi việc điều hành tác nghiệp để tiến tới mức độ cao hơn đó là vận dụng các công cụ tài chính nhằm thực hiện tối đa hóa vốn trong doanh nghiệp.

Xem chi tiết chương trình đào tạo CFO
Khóa học giám đốc nhân sự
Khóa học giám đốc nhân sự

Chương trình đào tạo Giám đốc NHÂN SỰ

Giám đốc nhân sự (CHRO) là một chuyên gia tâm lý, người truyền tin hiệu quả, không áp đặt những quy định, truyền đạt những thông điệp rõ ràng từ BLĐ để các thành viên vui vẻ thực thi những quy định ấy. 

Người hoạch định chiến lược – là người có khả năng cùng Ban Giám đốc đưa ra chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Thậm chí Giám đốc nhân sự có thể dự đoán được xu thế phát triển của nguồn nhân lực và có kế hoạch ứng phó.

Các chuyên gia của Trường doanh nhân PTI TPHCM đã dày công nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp với mong muốn các công ty/ các tổ chức luôn có đội ngũ nhân sự mạnh và chính sách nguồn nhân lực hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ giúp Doanh nghiệp chúng ta phát triển ở một đẳng cấp mới.

Xem chi tiết chương trình đào tạo CHRO
Khóa học Giám đốc kinh doanh PTI

Chương trình đào tạo Giám đốc KINH DOANH

Công việc của Giám đốc kinh doanh (CCO) là quản lý và điều phối mọi công việc, toàn bộ guồng máy liên quan đến khách hàng và hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty và theo chỉ đạo trực tiếp từ Giám đốc công ty (CEO).

Với sự nhận thức sâu sắc về những thay đổi trong lĩnh vực Marketing và ngành quản trị bán hàng trên thế giới, cùng với bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam, các chuyên gia của PTI đã nghiên cứu, thiết kế và biên soạn chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp (Chief Customer Offcer) gọi tắt là chương trình đào tạo CCO.

Xem chi tiết chương trình đào tạo CCO
khóa học giám đốc marketing
khóa học giám đốc marketing

Chương trình đào tạo Giám đốc MARKETING

Giám đốc Marketing (CMO) đích thị luôn là người có thu nhập rất cao, chiếm vị trí quan trọng trong Doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp. Họ không chỉ tạo ra thương hiệu của sản phẩm – Dịch vụ - Tổ chức mà họ là người quản trị giữ gìn thương hiệu đó bền mãi với thời gian. Họ phải vào cuộc trước khi sản phẩm có mặt trên thị trường, họ là người rút ra sau cùng khi vòng đời của một sản phẩm đã chết – Họ là con cưng của CEO, là linh hồn của các hoạt động truyền thông, là SẾP đồng hành của bộ phận kinh doanh, là đồng minh của khách hàng, là đối tác của đối thủ cạnh tranh.

Chương trình đào tạo Giám đốc Marketing chuyên nghiệp là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI TPHCM bên cạnh các chương trình đào tạo hàng đầu như:“CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp”, “CFO – Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp”, “CHRO- Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp”, “CCO - Giám đốc Kinh Doanh chuyên nghiệp”.

Xem chi tiết chương trình đào tạo CMO
Khóa học giám đốc sản xuất
Khóa học giám đốc sản xuất

Chương trình đào tạo Giám đốc SẢN XUẤT

Giám đốc sản xuất (Chief product officer - CPO) là người chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Trước đây nhu cầu của khách hàng chính là yếu tố quyết định doanh nghiệp sản xuất cái gì, sản xuất bao nhiêu và sản xuất thế nào? Nhưng giờ đây, doanh nghiệp mới là người tạo ra nhu cầu cho khách hàng, doanh nghiệp chính là người quyết định về sản phấm do đó vai trò của một Giám đốc sản xuất càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Rất nhiều các doanh nghiệp có Giám đốc sản xuất riêng cho mình nhưng lại không hiểu được hết vai trò của một CPO trong hoạt động kinh doanh hiện đại, việc phải kiêm nhiệm trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ như một giám đốc điều hành, giám đốc marketing sẽ làm giảm đi khả năng của một giám đốc sản xuất. 

Chương trình đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp giúp học viên nắm được giải pháp lập kế hoạch & tổ chức sản xuất trong Doanh nghiệp. Nâng cao kỹ năng về quản trị sản xuất & tác nghiệp với các dây chuyền hoạt động của nhà máy. Quy trình điều hành & quản lý các bộ phận: PGĐ nhà máy, Quản đốc, Tổ trưởng, tổ phó & các bộ phận trực thuộc hệ thống quản lý.

Xem chi tiết chương trình đào tạo CPO